Nước hoa xách tay chính hãng tại Phú Yên

Gucci Bloom Ambrosia di Fiori EDP 100ml

Thương hiệu: Gucci
Xuất xứ: Anh, Đức, Pháp
Năm phát hành: 2019
Nhóm hương: Hoa huệ, Hoa hồng Đan Mạch, Hoa nhài
Phong cách: Tinh tế, Sang trọng, Nữ tính

2,880,000₫

Số lượng :

Hương đầu: Hoa nhài, Hoa kim ngân.
Hương giữa: Hoa huệ.
Hương cuối: Hoa hồng Damask, Rễ diên vĩ.

Nếu bạn là một tín đồ của nước hoa đến từ nhà Gucci, chắc hẳn bạn đã biết tới Gucci Bloom, một dòng hương khai thác các nét đẹp nữ tính của nhóm hoa trắng với tâm điểm luôn là Hoa huệ. Gucci Bloom Ambrosia di Fiori Eau de Parfum là một "người em" của Gucci Bloom, tập trung khai thác nét đẹp của Hoa huệ dưới một góc nhìn nữ tính đầy thú vị.

Gucci Bloom Ambrosia di Fiori có điểm khác biệt đáng chú ý với ngoại hình đậm đà, rõ nét hơn bằng màu đỏ trên cả thân chai và nắp, làm nổi bật lên chiếc tem hồng – đen trang nhã sang trọng phía trước. Về mùi hương, Gucci Bloom Ambrosia di Fiori vẫn tập trung khai thác vào sự ngả ngớn quyến rũ của bông Huệ, đậm đà, ngọt và nồng nàn, bên cạnh những nét quyến rũ đằm thắm của Hoa hồng. Huệ và Hồng là hai nhân tố chính trong mùi hương của Gucci Bloom Ambrosia di Fiori, vẽ nên những nét nữ tính với những rung động của sự từng trải, trưởng thành của người phụ nữ, cùng sự sang trọng thường thấy từ những mùi hương mang thương hiệu Gucci.

Bằng sự khởi đầu trang nhã của Nhài và Hoa kim ngân, Gucci Bloom Ambrosia di Fiori hoàn toàn là một mùi hương mang đậm nét nữ tính, mềm mại, quyến rũ một cách tuyệt đối với sắc thái đậm đà, từng trải.

Sản phẩm liên quan

Facebook Chat
Mở Khung
Gọi ngay
Đối tác của chúng tôi